Vợt muỗi Hotwell MR12H3

Thiết kế tối giản, tiện lợi

Về thiết kế tổng thể, vợt muỗi Hotwell MR12H3 có cấu tạo đơn giản với màu trắng chủ đạo, viền bao quanh lưới hình chữ nhật bo tròn các góc thanh lịch và mặt lưới đan chéo. Chất liệu nhựa cao cấp giúp chiếc vợt chống va đập tốt và chịu nhiệt hiệu quả. Phần móc treo phía sau dễ dàng treo móc để cất giữ.

Vợt muỗi Hotwell MR12H3

Cơ chế vận hành hiệu quả

Trên cán vợt là bộ công tắc linh hoạt điều khiển dưới dạng nút bấm kết hợp cùng nút gạt. Bạn chỉ cần sử dụng hai công tắc này để kích hoạt nguồn điện và khua vợt để diệt các loại côn trùng trong gia đình. Sản phẩm được cung cấp năng lượng bởi viên pin 1.200 mAh, dễ dàng sạc được thông qua bộ sạc của smartphone trong nhà. Cơ chế nạp năng lượng đã tối ưu để gia tăng năng lực tích điện trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần chờ đợi khoảng 4 tới 6 giờ đồng hồ là chiếc vợt sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vợt muỗi Hotwell MR12H3 1

Được tích hợp đèn pin tiện dụng

Phần tiếp giáp giữa mặt vợt và cán vợt được trang bị thêm đèn pin với công suất đủ để chiếu sáng trong đêm, giúp bạn không cần mất công bật đèn để tiện thao tác trong đêm. Ngoài ra, dải ánh sáng cũng có thể giúp bạn thu hút côn trùng tốt hơn để sử dụng thiết bị một cách hiệu quả.

Chế độ sử dụng linh hoạt

Vợt muỗi Hotwell MR12H3 có 2 cách sử dụng khác nhau. Người dùng có thể dùng vợt bắt muỗi một cách thủ công, vừa có thể sử dụng như 1 đèn bắt muỗi. Cụ thể vợt được tích hợp đèn chiếu sáng trên thân vợt, dải ánh sáng này sẽ thu hút muỗi bay vào vợt lưới điện và tiêu diệt muỗi nhanh chóng.

An toàn khi sử dụng

Nhằm tránh gây nguy hiểm cho người dùng khi sử dụng vợt để diệt muỗi, Hotwell đã chú trọng nhiều vào thiết kế và đưa lên MR12H3 ba lớp mặt vợt đan xen. Trong đó, lớp trên cùng và lớp dưới cùng ghi nhận mức điện cực âm, tránh gây tổn thương người dùng khi vô tình chạm vào lưới trong lúc đang kích hoạt chế độ hoạt động. Chỉ có lớp ở giữa là có dòng điện 3.000V hoạt động, đủ để diệt côn trùng mà vẫn an toàn với người dùng.

Điều khiển dễ dàng

Vợt muỗi Hotwell MR12H3 vận hành với hai cơ chế hoạt động là phương pháp thủ công và phương pháp đèn bắt muỗi. Cụ thể, ngoài cách thức chủ động cầm vợt và khua vào những không gian nhiều côn trùng, bạn có thể dùng kết hợp với đèn pin chiếu sáng trên thân vợt. Dải sáng chiếu rọi một vùng trong phòng tối sẽ thu hút côn trùng tập trung vào lưới điện và tiêu diệt nhanh chóng