Không chỉ tập trung vào mục tiêu làm khô tóc, máy sấy tóc Hotwell HD14H1 còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo mẫu tóc theo đúng ý muốn. Sản phẩm được thiết kế gọn gàng, tiện lợi để sử dụng ở bất cứ đâu, dù là tại nhà hay trong những chuyến du lịch/công tác xa nhà. Với máy sấy tóc Hotwell HD14H1, bạn sẽ sở hữu mái tóc ưng ý mọi nơi mọi lúc.

Máy sấy tóc Hotwell HD14H1

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh

Máy sấy tóc Hotwell HD14H1 có kiểu dáng nhẹ nhàng với tone màu trắng có viền hồng và hoa văn thanh lịch. Kích thước nhỏ gọn cho phép người dùng thuận tiện cầm máy bằng một tay khi sử dụng. Sản phẩm làm từ vỏ nhựa chịu nhiệt siêu bền, chống bám bụi tốt giúp sản phẩm luôn sáng bóng như mới.

Công suất mạnh mẽ, sấy tóc nhanh

Máy sấy tóc Hotwell HD14H1 sử dụng công suất 1.400W đảm bảo tạo ra luồng khí sấy với tốc độ thổi đủ mạnh để đẩy nhanh quá trình làm khô tóc mà không gây ra sự khó chịu cho người dùng. Máy được thiết kế với 2 cấp độ nhiệt khác nhau và nút gió mát riêng biệt. Mức nhiệt cao sẽ đẩy nhanh thời gian sấy tóc và dùng cho những trường hợp bạn cần gấp. Trong khi đó, sấy mát là chế độ dành cho những ai muốn tập trung vào việc chăm sóc tóc và phù hợp để sử dụng trong thời tiết ngày hè nóng nực.

 
Máy sấy tóc Hotwell HD14H1 1

Tối ưu trong từng chi tiết

Máy sấy tóc Hotwell HD14H1 có lưới chặn cửa gió đạt tiêu chuẩn an toàn siêu bền, hút gió tối ưu mà không làm nóng sản phẩm, nâng cao tuổi thọ cho máy được lâu bền hơn, đồng thời tận dụng được tối đa công suất 1.400W của sản phẩm.
 

An toàn khi sử dụng

Sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng nhờ tích hợp chức năng bảo vệ quá nhiệt, tự động ngắt điện khi máy hoạt động quá tải.