Với những ưu điểm nổi trội như kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng, chế độ sấy ba cấp linh hoạt và an toàn khi sử dụng, tích hợp đầu tạo ion có khả năng sấy khô chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được độ ẩm cho tóc, không làm tóc bị hư tổn, máy sấy tóc Hotwell HD20H2 sẽ là sự sự lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình của bạn.

Máy sấy tóc Hotwell HD20H2

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh

Thiết kế thông minh của máy sấy tóc Hotwell HD20H2 nằm ở bộ phận tay cầm. Khi cần, người dùng dễ dàng gấp gọn lại để bỏ vào hành lý, túi xách hay balo phục vụ cho những chuyến đi xa hoặc đơn giản để tiết kiệm diện tích khi không chưa dùng tới. Nhờ đó, sản phẩm được nhiều người lựa chọn khi tìm mua máy sấy tóc dùng cho gia đình.

Công suất mạnh mẽ, sấy tóc nhanh

Máy sấy tóc Hotwell HD20H2 sử dụng công suất 2000W đảm bảo tạo ra luồng khí sấy với tốc độ thổi đủ mạnh để đẩy nhanh quá trình làm khô tóc mà không gây ra sự khó chịu cho người dùng. Với 3 cấp độ gió khác nhau giúp sấy tóc nhanh khô; tiết kiệm thời gian, điện năng và công suất. Nút sấy mát riêng biệt giảm thiểu tối đa khả năng làm tóc hư hại khi dùng máy sấy. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ sấy khô hoặc sấy mát bảo vệ tóc bằng cách trượt/gạt nhẹ công tắc trên tay cầm, vô cùng tiện dụng và dễ dàng.

Máy sấy tóc Hotwell HD20H2

 

An toàn khi sử dụng

Sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng nhờ tích hợp chức năng bảo vệ quá nhiệt, tự động ngắt điện khi máy hoạt động quá tải.