Ấm siêu tốc Hotwell KE17H2 được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp và có khả năng đun sôi nước nhanh chóng, đồng thời giữ nhiệt hiệu quả trong hàng giờ liên tục chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn.
 
Ấm siêu tốc Hotwell KE17H2

Thiết kế bền đẹp, chất liệu inox sáng bóng

Ấm siêu tốc Hotwell KE17H2 có thiết kế cách tân với hình dáng trụ suôn thẳng hơn, tạo đường nét góc cạnh và cứng cáp phù hợp với không gian hiện đại. Các bộ phận như thân vỏ và ruột ấm đều được chế tác từ chất liệu inox cao cấp đảm bảo tính bền đẹp, sáng bóng và hết sức an toàn cho sức khỏe. Phần quai cầm và nắp làm bằng nhựa cao cấp cách nhiệt và cách điện, đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng.

Tiết kiệm điện năng, an toàn khi đun nước

Ấm có dung tích 1.7 lít nước cùng công suất mạnh 1800W cho thời gian nấu nước nhanh chóng chỉ từ 5 - 7 phút, giúp tiết kiệm điện năng tối đa, đồng thời không sản sinh ra các chất độc hại dưới tác động của nhiệt độ cao. 

Ấm siêu tốc Hotwell KE17H2 1

Tiện lợi, ít thao tác đun nước

Quai ấm siêu tốc KE17H2 được tích hợp thêm nút bấm để hỗ trợ mở nắp bình nhanh. Do đó thao tác mở nắp sẽ trở nên đơn giản hơn với chỉ một lần nhấn nút, đồng thời phòng ngừa trường hợp bạn bị bỏng khi mở nắp bình nước vừa đun sôi.

Nút gạt bật/tắt được bố trí dưới quai cầm được thiết kế đèn thông báo quá trình đun nước, tiện lợi cho người sử dụng. Công tắc sẽ sáng lên trong suốt thời gian ấm hoạt động và tự động tắt đi khi nước đã sôi. 
 

Ấm siêu tốc Hotwell KE17H2

Cơ chế hoạt động an toàn tuyệt đối

Thân ấm còn có thể xoay 360 độ linh hoạt trên đế tiếp điện có chân chống trượt. Ấm có chế độ ngắt tự động khi nước sôi hoặc cạn nước, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Chức năng này còn giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm và phòng chống cháy nổ.