Ấm siêu tốc Hotwell 1.7L KE17H1Với những thế mạnh chính gồm tiện dụng, nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn, ấm siêu tốc Hotwell KE17H1 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để phục vụ cho nhu cầu đun nước dùng cho những hoạt động thiết yếu thường ngày của mỗi hộ gia đình và văn phòng làm việc.

Thiết kế bền đẹp, chất liệu INOX sáng bóng
Các bộ phận như thân vỏ và ruột bình của ấm siêu tốc Hotwell KE17H1 đều được chế tác từ chất liệu INOX cao cấp nhằm tận dụng đặc tính bền đẹp, sáng bóng và hết sức an toàn cho sức khỏe của kim loại này. Với điểm nhấn ở tay cầm, đế tiếp điện và đế đặt bình màu đen, ấm siêu tốc Hotwell KE17H1 có thể hiện diện trong phòng khách của bạn như một vật dụng trang trí nội thất thanh lịch, tô điểm không gian gia đình ấm cúng.

 

Tiết kiệm điện năng, an toàn khi đun nước
Với dung tích 1.7 lít nước được chế đầy vào trong bình, cùng công suất mạnh 1800W cho thời gian nấu nước nhanh chóng chỉ từ 5 - 7 phút, giúp tiết kiệm điện năng tối đa, đồng thời không sản sinh ra các chất độc hại dưới tác động của nhiệt độ cao. Một ưu điểm nữa của việc đun nước nhanh là sẽ giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời không yêu cầu bạn phải thao tác rườm rà trên bếp.

Tiện lợi, ít thao tác đun nước
Quai ấm siêu tốc Hotwell KE17H1 được tích hợp thêm nút bấm để hỗ trợ mở nắp bình nhanh, vì vậy thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn với chỉ một lần nhấn nút, đồng thời phòng ngừa trường hợp bạn bị bỏng khi mở nắp bình nước vừa đun sôi.

Để tiện cho việc quan sát quá trình đun nước của ấm siêu tốc, Hotwell đã trang bị trên thân bình đèn đỏ thông báo trạng thái nước đang được đun kiểu halogen. Tận dụng cơ chế Rơ-le tự động, đèn sẽ bật sáng khi bạn ấn nút khởi động trên tay cầm và tắt khi quá trình đun hoàn tất. Nhờ vậy, bạn chỉ cần liếc nhìn là sẽ biết được nước đã sôi hay chưa thay vì phải mở nắp để kiểm tra.

Ấm siêu tốc Hotwell 1.7L KE17H1 1Cơ chế hoạt động an toàn tuyệt đối
Thân ấm còn có thể xoay 360 độ linh hoạt trên đế tiếp điện có chân chống trượt. Ấm có chế độ ngắt tự động khi nước sôi hoặc cạn nước, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Chức năng này còn giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm và phòng chống cháy nổ