Thiết kế hiện đại, chắc chắn

Nồi cơm điện Hotwell RC18H2 có kiểu dáng hình trụ thấp quen thuộc được các gia đình Việt ưa chuộng. Vỏ ngoài của nồi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp siêu bền màu trắng rất dễ vệ sinh. Cùng với nắp phụ và gioăng cao su kín sẽ giúp giữ ấm cơm lên tới 24h mà cơm vẫn mềm, ngon và chín đều.

Công nghệ chống dính Teflon cao cấp

Lòng nồi có cấu trúc hoàn toàn từ hợp kim nhôm bền bỉ, được phủ thêm lớp Teflon cao cấp nhằm tối ưu năng lực chống dính và giúp người dùng vệ sinh dễ dàng hơn. Lớp chống dính Teflon hoàn toàn không phát sinh các khí độc hại trong quá trình sử dụng cũng như không chứa các độc tố gây hại. Đồng thời, lớp chống dính Teflon còn giúp ngăn các chất độc hại có thể bị oxy hóa từ kim loại, đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe mỗi gia đình. 

Nồi cơm điện Hotwell 1.8L RC18H2

Nấu cơm nhanh, chín đều

Phụ trách truyền tải nhiệt tới lòng nồi là mâm nhiệt có công suất 700W. Trải nghiệm thực tế cho thấy mâm nhiệt vận hành hết sức hiệu quả, giúp cơm chín đều và mềm dẻo hơn. Nhờ thể tích chứa 1.8 lít, Hotwell RC18H2 dễ dàng đáp ứng nhu cầu ẩm thực của gia đình từ bốn đến sáu thành viên. Không chỉ vậy, xửng hấp đi kèm còn giúp chúng ta dễ dàng chế biến các món hấp như khoai, bánh, xôi mà không cần thêm sự hỗ trợ của dụng cụ làm bếp nào khác.

Vận hành đơn giản, sử dụng dễ dàng

Nồi cơm điện Hotwell RC18H2 vận hành với hai chế độ đơn giản là Cook (nấu) và Warm (giữ ấm). Để kích hoạt và lựa chọn giữa các chế độ, người dùng có thể sử dụng nút gạt trên thân nồi một cách nhẹ nhàng. Nhà sản xuất đã tích hợp thêm đèn halogen thông báo trạng thái để chủ nhân của Hotwell RC18H2 có thể quan sát tình trạng vận hành của nồi cực kỳ dễ dàng.

Thoát hơi tốt và dễ dàng vệ sinh

Mỗi chi tiết của nồi cơm điện Hotwell RC18H2 đều được xây dựng để phục vụ người dùng theo cách tốt nhất. Sự phối hợp nhịp nhàng của nắp trong, lòng nồi, van thoát hơi và khay đựng nước thừa giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi, tránh ứ đọng hơi nước bên trong không gian nấu. Ngoài ra, van thoát hơi thông minh này còn giúp tận dụng được nhiệt lượng một cách tối đa để khiến cơm chín mềm dẻo, bảo toàn được chất dinh dưỡng trong gạo và đem lại bữa ăn tròn vị, ngon miệng hơn.