Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Nồi chiên không dầu Hotwell AE50H2 có hai phiên bản là Đen và Xanh cho bạn lựa chọn. Sản phẩm cho thấy sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế và hoàn thiện sản phẩm khi dễ dàng tối ưu từng chi tiết trên sản phẩm như núm xoay, khung vỏ, tay cầm. Riêng khay chứa nguyên liệu dễ dàng kéo ra ngoài để thực hiện việc lau chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, cực kỳ tiện lợi.

Không cần mỡ trong quá trình chiên, nướng

Một trong những đặc điểm khiến nồi chiên không dầu ngày càng được giới nội trợ ưa chuộng là việc dòng sản phẩm này có thể giúp chế biến các món nướng, chiên mà không cần tới dầu mỡ hoặc chỉ cần rất ít mỡ. Trong quá trình hoạt động, nồi chiên không dầu Hotwell AE50H2 sẽ tiến hành tận dụng lượng dầu có trong chính thực phẩm thông qua luồng khí nóng với nhiệt lượng tối đa 200 độ luân chuyển liên tục, giúp làm chín đồ ăn từ bên trong, tạo độ giòn bên ngoài mà vẫn đẩy được 80% lượng chất béo dư thừa trong thực phẩm ra ngoài.

Nồi chiên không dầu 5.0L AF50H2

Công nghệ làm chín Rapid Air tiên tiến

Công nghệ Rapid Air là một trong những công nghệ làm chín thức ăn bằng luồng không khí lưu chuyển, hoạt động trên cơ chế lưu thông luồng không khí nóng với tốc độ cao và làm chín thực phẩm từ nhiều phía cùng lúc.
Máy được lắp đặt sợi đốt maiso ở phía trên, hoạt động với công suất 1300W sẽ tạo ra luồng khí nóng đến 200 độ C, sau đó luồng khí sẽ luân chuyển tiếp xúc đến mọi bề mặt của thực phẩm và dần làm chín đến tận bên trong. Công nghệ Rapid Air sẽ khiến cho món ăn sau chế biến giảm được đến 80% lượng chất béo, vừa bớt ngấy mỡ hơn vừa hạn chế được lượng mỡ thừa nạp vào cơ thể.

Sử dụng bảng điều khiển cảm ứng

Ở mặt trước của Hotwell AE50H2, Hotwell tích hợp bảng điều khiển LED với sáu lựa chọn về chức năng. Là một nhà sản xuất thuần Việt, Hotwell đưa lên những tính năng hết sức thân thiện như nấu khoai tây, chế biến các loạt hạt, nướng tôm, làm già rán hoặc chuyên rã đông thực phẩm lấy ra từ tủ lạnh. Bạn chỉ cần sử dụng nút xoay để điều chỉnh nhiệt độ cũng như lựa chọn thời gian vận hành. Cơ chế đơn giản giúp mọi thành viên trong gia đình đều có thể hiểu và thao tác một cách nhẹ nhàng.

Ngăn chứa thực phẩm 5 lít rộng rãi

Trên Hotwell AE50H2, nhà sản xuất sử dụng ngăn chứa đồ ăn có cấu trúc lập phương và ghi nhận thể tích lên đến 5 lít. Khi đặt cạnh các dòng nồi chiên không dầu khác trên thị trường, AE50H2 cho thấy sự vượt trội về dung tích chứa, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu chế biến thực phẩm của gia đình bốn người. Sự đơn giản và tiện lợi này sẽ giúp các bà nội trợ dễ dàng xây dựng bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà không cần đầu tư quá nhiều công sức, thời gian.
 

Vệ sinh nhẹ nhàng nhờ công nghệ chống dính

Hai bộ phận quan trọng của nồi chiên không dầu Hotwell AE50H2 là khoang chiên thực phẩm và khay chứa dầu đều được nhà sản xuất trang bị thêm lớp chống dính hiệu quả, có độ bám cao và đặc biệt chống thôi nhiễm ở nhiệt độ cao. Nhờ đó, sản phẩm đảm bảo cả tính tiện lợi cũng như độ an toàn cho người dùng.