Máy ép chậm Hotwell SJ24H1 - Thiết bị nhà bếp tuyệt vời để tăng cường sức khỏe cho cả gia đình

Thiết kế tinh gọn, hiện đại
Máy ép chậm Hotwell SJ24H có kiểu dáng tinh gọn, hiện đại, trọng lượng chỉ 2,4kg phù hợp với mọi không gian bếp hay có thể dễ dàng di chuyển khi tổ chức BBQ, du lịch, picnic hoặc tích hợp cuộc sống healthy ngay tại văn phòng làm việc.

Công suất lớn, phát huy tối đa lực ép hoa quả
Sở hữu công suất lớn 240W cùng công nghệ ép ly tâm tiên tiến, máy ép chậm Hotwell SJ24H ép kiệt bã tới 98% bảo toàn tối đa lượng vitamin, khoáng chất trong trái cây và rau củ. Lưới lọc 2 tầng thông minh với các lỗ lọc siêu nhỏ giúp tối ưu khả năng lọc, loại bỏ các bã vụn nhỏ cho chất lượng nước ép tinh khiết hơn. Bạn sẽ được thưởng thức ly nước trái cây tươi mát, đậm đặc, trọn vẹn hương vị.
 

Vận hành với vòng xoay đảo chiều
Máy ép chậm Hotwell SJ24H vận hành với cơ chế vòng xoay đảo chiều thông minh với 45 - 60 vòng/ phút. Nhờ vậy máy có thể ép cả hoa quả và các loại rau. Lợi thế của vòng xoay đảo chiều là tạo ra những ly nước ép đậm vị hơn và trong hơn, đồng thời không hao phí nhiều thời gian khi muốn vệ sinh máy.

Cốc đựng dung tích nước ép lớn
Máy có dung tích cốc đựng nước ép lớn 800ml, dung tích cốc đựng bã 600ml. Dung tích này cho phép bạn có thể ép xuyên suốt mà không cần phải đổ bã ép nhiều lần, phù hợp để phục vụ cho nhu cầu uống nước ép của gia đình từ 3-4 người.

Miệng tiếp thực phẩm lớn
Máy ép chậm Hotwell SJ24H được trang bị miệng tiếp thực phẩm 78mm cho ép được nhiều nguyên liệu cùng lúc hoặc có thể ép được nguyên quả trái cây loại nhỏ giúp giảm bớt công đoạn sơ chế nguyên liệu, tiết kiệm thời gian.
 

Sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe
Vở máy ép chậm được làm bằng ABS cao cấp, phần lưới lọc được sản xuất từ inox 304 chất lượng cao, bền đẹp với thời gian và an toàn cho sức khoẻ cả gia đình.
 

Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh
Các bộ phận của máy ép chậm Hotwell SJ24H đều được thiết kế để dễ dàng tháo lắp, vệ sinh nhất với các bộ phận chính là: Thân máy, ống tiến nguyên liệu, bình chứa nước, trục ép và lưỡi ép.