Chính sách thanh toán

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành Thành phố nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

1. Thanh Toán Bằng Tiền Mặt

A. Thanh toán tại các trụ sở và chi nhánh của công ty

Quý khách thanh toán trực tiếp tại trụ sở và các chi nhánh của MASSCOM

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách HĐTC và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

B. Thanh toán tại điểm giao hàng.

Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

– Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành Thành phố nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Tên đơn vị :   CÔNG TY CỔ PHẦN MASSCOM VIỆT NAM

Điện thoại:    043.767.9171

Ngân hàng: Vietcombank – CN Hoàng Mai

Số tài khoản (VNĐ): 0931004174633

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần MASSCOM Việt Nam

MST: 0104989010

Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi Quý khách chuyển tiền xin vui lòng scan giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền tới email info@masscom.vn để nhân viên làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho Quý khách.

Các hình thức thanh toán khác hiện tại chưa được áp dụng. Masstel sẽ cố gắng tích hợp thêm nhiều hình thức thanh toán khác để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời gian tới

Hotline
1900 545470
Facebook
http://facebook.com/104675935370389