CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Mọi câu chuyện đều có khởi đầu. Với Hotwell, câu chuyện được bắt đầu bằng khát khao hướng tới người phụ nữ toàn diện. 

Xuất phát từ áp lực của người phụ nữ muốn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”


“Giỏi việc nước, đảm việc nhà” từng có một quãng thời gian dài là chuẩn mực của người phụ nữ hiện đại và điều đó vô tình trở thành nỗi áp lực chung của chị em. Phụ nữ hiện nay ngày càng thành công hơn, có địa vị cao, có vai trò tương đương với nam giới trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Song song với các công việc ngoài xã hội, chị em còn phải lo chăm sóc gia đình và dành thời gian cho bản thân. 
Để chu toàn được mọi thứ, chị em gặp nhiều vấn đề như không có kỹ năng nấu ăn, thu nhập còn hạn chế, không gian sống chật hẹp, không có thời gian cho việc nấu ăn thường xuyên. Chị em luôn khao khát trở thành người phụ nữ toàn diện vừa chăm lo tốt cho gia đình, vừa có thời gian chăm sóc bản thân, nâng cao giá trị cuộc sống.

Xuất phát từ những yếu tố đó, chúng tôi luôn trăn trở làm sao tạo ra những sản phẩm gia dụng đa năng chất lượng tốt có mức giá dễ tiếp cận để chị em có thể nấu ăn ngon, tiện lợi mà vẫn đủ dinh dưỡng và giúp tối ưu không gian căn bếp. Và điều đó thôi thúc thương hiệu Hotwell ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm gia dụng chất lượng với dịch vụ tốt giúp mỗi chị em đều có cơ hội trở thành người phụ nữ toàn diện:

Toàn diện trong chăm sóc gia đình: Hỗ trợ tối đa phái yếu có khao khát, sở thích nấu ăn cho gia đình. Mỗi người phụ nữ sử dụng sản phẩm gia dụng Hotwell đều được cảm nhận hương vị ẩm thực ấm áp, an toàn cho sức khỏe người thân.
Toàn diện trong trải nghiệm: Sản phẩm của Howell có tính ưu Việt về sự tiện lợi, gọn nhẹ, đa năng giúp không gian bếp rộng rãi và phù hợp với mọi người phụ nữ có thu nhập khác nhau.
Toàn diện trong cảm xúc hạnh phúc: Sản phẩm Hotwell đem đến sự đơn giản trong nấu ăn, người phụ nữ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống đẹp trong mái ấm gia đình.

Hotwell - Gia dụng chất, giá thật


Được đầu tư và xây dựng từ phương châm chất lượng vượt trội và an toàn cho sức khỏe, Hotwell mang đến cho gia đình Việt những sản phẩm gia dụng chất - giá thật - dịch vụ hạng nhất. Chúng tôi quan niệm sản phẩm phải được xây dựng bằng tất cả chữ T M và lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để phát triển. 

Sản phẩm chất: Sản phẩm gia dụng Hotwell cam kết đảm bảo bền, đẹp, dễ sử dụng, đa năng, an toàn cho sức khỏe và mang lại sự tiện nghi.
Giá thật: Gia dụng Hotwell đảm bảo mức giá công khai và xứng đáng với giá trị sản phẩm.
Dịch vụ hạng nhất: Lấy mục tiêu “khách hàng làm trung tâm”, gia dụng Hotwell luôn phục vụ tận tình trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Chế độ hậu mãi uy tín cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 100 ngày.
Với nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, gia dụng Hotwell chính là lời khẳng định quyết tâm xây dựng thương hiệu tin cậy và trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình Việt.

Hotline
1900 545470
Facebook
http://facebook.com/104675935370389